Method:
- நல்ல சிவப்பு உள்ள மெல்லிய அழுத்தமான நீளமான மிளகாய் வாங்குங்கள்.
- நல்லா காய வையுங்கள்.
- காம்புகள் மற்றும் குப்பைகளை அகற்றுங்கள்.
- 1 கிலோ மிளகாய் என்றால் 1 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் கொஞ்சம் ...கொஞ்சமே கொஞ்சம் உப்பு அல்லது பெருங்காயபொடி 1 சின்ன ஸ்பூன் போட்டு நன்றாக இடியுங்கள்.
- இது மிளகாயை பாதுகாக்கும்.
- எண்ணெய் விடுவதால் ரொம்ப நெடி வராது.
- இடிக்க முடியாது என்றால் மிக்சி இல் பொடியுங்கள்.
- Ziplock பாலித்தீன் பைகளில் வைத்து அல்லது காற்று புக முடியாத கண்ணாடி ஜாடி களில் போட்டு வையுங்கள்.
- பயமாய் இருந்தால் பிரிட்ஜில் வைக்கவும்.
- 1 வருஷமானாலும் கெடாது அருமையாக இருக்கும்.
- கலப்படம் இல்லாத மிளகாய் பொடி ரெடி
No comments:
Post a Comment