- முழு பாசிப்பருப்பு - 1 கப்
- துருவிய இஞ்சி - 1 டீஸ்பூன்
- பச்சை மிளகாய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
- கடலை மாவு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
- அரிசிமாவு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
- கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது
- உப்பு - ருசிக்கேற்ப
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
Method:
- பாசிப்பருப்பை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்து, சற்றுக் கரகரப்பாக அரைத்தெடுங்கள். (மட்டா தண்ணி விட்டு அரைக்கவும் )
- அதனுடன் துருவிய பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, தேங்காய், கொத்தமல்லித்தழை சேருங்கள்.
- கடலை மாவு, அரிசிமாவு, உப்பும் போட்டு நன்கு கலந்துகொள்ளுங்கள்.
- எண்ணெயைக் காயவைத்து சிறு சிறு போண்டாக்களாக கிள்ளிப் போட்டு, நன்கு வெந்ததும் அரித்தெடுங்கள்.
- ரொம்ப நல்ல டிபன்.
No comments:
Post a Comment