Method:
Notes:
- முதலில் என்ன என்ன சுண்டல் கள் செயலாம் என பார்க்கலாம்.
- கொத்துக்கடலை,
- பச்சை பயிறு,
- வேர்கடலை,
- பட்டாணி,
- காராமணி,
- மொச்சை,
- ராஜ்மா,
- கொள்ளு,
- பயத்தம் பருப்பு,
- கடலை பருப்பு
- என சுண்டல்கள் செயலாம்.
- கார சுண்டல்கள் 3 வகையாக சுண்டல்கள் செயலாம்.
- 1. தேங்காய் பருப்பு போட்டு,
- 2. மிளகாய் பொடி போட்டு , அல்லது
- 3. மசாலா அரைத்து போட்டு.
- இனிப்பு சுண்டல்கள் 2 வகையாக செயலாம்.
- வழக்கமாக இனிப்பு சுண்டல் என்றால் வெல்லம் தான் போடுவோம்.
- சிலர் கடலை பருப்பு சுண்டலில் மட்டும் சக்கரை போடுவது உண்டு.
No comments:
Post a Comment