- சோயா சங் 1 கப்
- வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கினது 1/2 கப்
- தக்காளி விதை நீக்கி பொடியாக நறுக்கினது 1/ 4 கப்
- பூண்டு பொடி 1 ஸ்பூன்
- துளி எண்ணைவிட்டு வறுத்து அரைத்த மிளகாய் பொடி 1 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
- கரம் மசாலா 1/2 ஸ்பூன்
- பச்சை மிளகாய் பொடியான நறுக்கினது 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- உப்பு
- எண்ணெய் 2 டேபிள் ஸ்பூன்
Method:
- முதலில் சோயா சங் ஐ நன்கு அலசி தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும்.
- நன்கு ஊறினதும் பிழிந்து, மிக்சி இல் பொடியாக துருவவும்.
- வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, பச்சை மிளகாய் தாளிக்கவும்.
- வெங்காயம் தக்காளி போட்டு வதக்கவும்.அரைத்து வைத்ததை கொட்டவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- பூண்டு பொடி, மிளகாய் பொடி, மஞ்சள் பொடி, கரம் மசாலா மற்றும் உப்பு போடவும்.
- நன்கு கிளறிவிடவும்; அது எல்லாமாக சேர்ந்து 'தொக்கு' போல ஆனதும் இறக்கிவிடவும்.
- அவ்வளவுதான், super taste 'சோயா சங் மசாலா' ரெடி.
- சப்பாத்தி , குபூஸ், 'நான்' எல்லாவற்றுக்கும் தொட்டுக்கொள்ளலாம்.
- இல்லை தோசைக்கு உள்ளே வைக்கும் மசாலாவாகவும் உபயோகிக்கலாம்.
- அல்லது பிரட் உள்ளே வைத்து சண்ட்விச் செய்யலாம்
No comments:
Post a Comment