Wednesday, October 7, 2020

சோயா சங்- Meal maker மசாலா

Ingredients:
  • சோயா சங் 1 கப்
  • வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கினது 1/2 கப்
  • தக்காளி விதை நீக்கி பொடியாக நறுக்கினது 1/ 4 கப்
  • பூண்டு பொடி 1 ஸ்பூன்
  • துளி எண்ணைவிட்டு வறுத்து அரைத்த மிளகாய் பொடி 1 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  • கரம் மசாலா 1/2 ஸ்பூன்
  • பச்சை மிளகாய் பொடியான நறுக்கினது 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • எண்ணெய் 2 டேபிள் ஸ்பூன்


Method:
  • முதலில் சோயா சங் ஐ நன்கு அலசி தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும்.
  • நன்கு ஊறினதும் பிழிந்து, மிக்சி இல் பொடியாக துருவவும்.
  • வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, பச்சை மிளகாய் தாளிக்கவும்.
  • வெங்காயம் தக்காளி போட்டு வதக்கவும்.அரைத்து வைத்ததை கொட்டவும்.
  • நன்கு கிளறவும்.
  • பூண்டு பொடி, மிளகாய் பொடி, மஞ்சள் பொடி, கரம் மசாலா மற்றும் உப்பு போடவும்.
  • நன்கு கிளறிவிடவும்; அது எல்லாமாக சேர்ந்து 'தொக்கு' போல ஆனதும் இறக்கிவிடவும்.
  • அவ்வளவுதான், super taste 'சோயா சங் மசாலா' ரெடி.
  • சப்பாத்தி , குபூஸ், 'நான்' எல்லாவற்றுக்கும் தொட்டுக்கொள்ளலாம்.
  • இல்லை தோசைக்கு உள்ளே வைக்கும் மசாலாவாகவும் உபயோகிக்கலாம்.
  • அல்லது பிரட் உள்ளே வைத்து சண்ட்விச் செய்யலாம்

No comments:

Blog Archive