Wednesday, October 7, 2020

ஏலக்காய் பொடி

Ingredients:
  • ஏலக்காய்


Method:
  • இதை செய்து வைத்துக்கொண்டால் பண்டிகைகளின் போது ரொம்ப சௌகர்யமாக இருக்கும்.
  • ஏலக்காய் இன் தோலை நீக்கவும்.
  • கஷ்டமாக இருந்தால் மைரோ வேவ் இல் வைத்து ஓர் 15 செகண்டுகள் சூடு படுத்தவும் அல்லது வாணலி இல் கை பொறுக்கும் சூட்டுக்கு வறுத்து எடுக்கவும். சரியா?
  • பிறகு மிக்சி இல் போட்டு பொடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • தோல்களை டீ பொடி யுடன் போட்டு வைக்கவும் அல்லது வெல்ல டப்பாவில் போட்டு வைக்கவும்.
  • வாசனையாக இருக்கும்

No comments:

Blog Archive