- ஏலக்காய்
Method:
- இதை செய்து வைத்துக்கொண்டால் பண்டிகைகளின் போது ரொம்ப சௌகர்யமாக இருக்கும்.
- ஏலக்காய் இன் தோலை நீக்கவும்.
- கஷ்டமாக இருந்தால் மைரோ வேவ் இல் வைத்து ஓர் 15 செகண்டுகள் சூடு படுத்தவும் அல்லது வாணலி இல் கை பொறுக்கும் சூட்டுக்கு வறுத்து எடுக்கவும். சரியா?
- பிறகு மிக்சி இல் போட்டு பொடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
- தோல்களை டீ பொடி யுடன் போட்டு வைக்கவும் அல்லது வெல்ல டப்பாவில் போட்டு வைக்கவும்.
- வாசனையாக இருக்கும்
No comments:
Post a Comment