- விதை இல்லாத பிஞ்சு கத்திரிக்காய் - 5 - 6 (பொடியாக நறுக்கவும்)
- தக்காளி - 2 (விதை எடுத்து பொடியாக நறுக்கவும் )
- எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
- சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை - சிறிது
- பூண்டு - 4 பற்கள்
- மிளகாய் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
- மஞ்சள் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
- உப்பு - தேவையான அளவு
- புளிபேஸ்ட் - 1 டீ ஸ்பூன்
Method:
- ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு, சீரகம், பூண்டு மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
- பின்னர் அதில் கத்திரிக்காய் மற்றும் தக்காளியை சேர்த்து நன்கு மென்மையாக வதக்கவும்.
- பின்பு அதில் உப்பு, மிளகாய் பொடி மற்றும் மஞ்சள் பொடி சேர்த்து கிளறி, பின் புளிபேஸ்ட் சேர்த்து சிறிது நேரம் வதக்கி இறக்கினால், கத்திரிக்காய் தக்காளி கொஸ்து ரெடி!!!
No comments:
Post a Comment