- முட்டை கோஸ் நறுக்கியது 2 கப்
- உப்பு
- மஞ்சள் பொடி ( தேவையானால் )
- பூண்டு 4 - 5 பல் (அரைக்க)
- பச்சை மிளகாய் 4 - 5 (அரைக்க)
- தனியா 1 டேபிள் ஸ்பூன் (அரைக்க)
- பட்டை 1 துண்டு (அரைக்க)
- தேங்காய்த் துருவல் 1 கப் (அரைக்க)
- பொட்டுக்கடலை 1 டேபிள் ஸ்பூன் (அரைக்க)
- கறிவேப்பிலை (அரைக்க)
- குழப்பிய கெட்டி மோர் 1 கப் (அரைக்க)
Method:
- வாணலி இல் கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு நறுக்கிய கோஸ் ஐ போட்டு, மூடி வேகவைக்கவும்..
- அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றைத் தனியே அரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
- மற்றும் ஒரு வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, அரைத்த விழுது சேர்த்து, பச்சை வாசனை போக வதக்குங்கள்.
- பிறகு, வேகவைத்த கோஸ், உப்பு, சேர்த்து, 5 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டுங்கள்.
- அடுப்பை சிம் இல் வைத்து, குழப்பி வைத்துள்ள கெட்டி மோரை விட்டு , நன்கு கிளறி 2 நிமிடம் கொதிக்க விடுங்கள்.
- பிறகு கறிவேப்பிலை போட்டு இறக்குங்கள்.
- வாசனையான முட்டை கோஸ் தயிர் குருமா ரெடி!
- சப்பாத்தி பூரிக்கு ரொம்ப நல்லா இருக்கும்.
- எங்க வீட்டில் ஹிட் இது !
Notes:
- தேவையானால் மஞ்சள் பொடி போடலாம், கொஞ்சம் கலர் ஆக இருக்கும
No comments:
Post a Comment