Wednesday, October 7, 2020

'பன்னீர் ரசம்'

Ingredients:
  • 1 கப் வெந்த துவரம் பருப்பு
  • ஒரு கை நிறைய 'புதிய பன்னீர் ரோஜா இதழ்கள்'
  • 1 டீ ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்
  • 1 - 2 டீ ஸ்பூன் ரசப்பொடி
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • 2 டீ ஸ்பூன் நெய்
  • 1 டீ ஸ்பூன் கொத்துமல்லி இலைகள் நறுக்கியது
  • 1டீ ஸ்பூன் கடுகு
  • 1 டீ ஸ்பூன்சீரகம்
  • 1/2 டீ ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
  • 1/2 டீ ஸ்பூன் பெருங்காயப் பொடி


Method:
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • 1 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போட்டு கரைக்கவும்.
  • உப்பு போடவும்.
  • மஞ்சள் பொடி , பெருங்காயப்பொடி மற்றும் ரசப்பொடி போடவும்.
  • வெந்த பருப்பையும் கரைத்து இதில் விடவும்.
  • நன்கு கொதிக்கும் வரை பொறுக்கவும்.
  • ஒரு 7 -8 நிமிஷம் கொதித்ததும் மீண்டும் 1 டம்ளர் தண்ணி விட்டு விளாவவும்.
  • ஒரு 2 நிமிடங்கள் கொதித்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
  • 'புதிய பன்னீர் ரோஜா இதழ்கள்' மற்றும் கொத்துமல்லி தூவவும்.
  • சுவையான , மணமான 'பன்னீர் ரசம்' தயார்.
  • இந்த ரோஜா இதழ்கள் இந்த ரசத்துக்கு அருமையான மணம் தரும்

No comments:

Blog Archive