- மிஷின் (மெல்லிசு ) அவல் 1 /2 கப்
- சக்கரை 3/4 கப்
- ஏலப்பொடி 1/3 ஸ்பூன்
- முந்திரி திராக்ஷை 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- நெய் 5 டேபிள் ஸ்பூன்
- பால் 1 கப்
Method:
- ஒரு உருளி இல் நெய் விட்டு முந்திரி திராக்ஷை வறுக்கவும்.
- அதிலேயே அவலை போட்டு வறுகக்வும் .
- அவல் நன்கு வறுபட்டதும், பாலை விடவும்.
- அவல் நன்கு வெந்ததும் சக்கரை சேர்க்கவும்.
- ஏலப்பொடி போட்டு கிளறி கெட்டியானதும் இறக்கவும்.
- அவல் கேசரி தயார்
No comments:
Post a Comment