- 250gm குண்டு மிளகாய்
- 500gm தனியா
- 150gm மிளகு
- 100gm துவரம் பருப்பு
- 50gm கடலை பருப்பு
- 25gm வெந்தயம்
- 25gm விரலி மஞ்சள்
- 100 gm சுக்கு
- 100 gm கஸ கஸா
Method:
- மேல் கூறிய எல்லா பொருட்களையும் ஒரு டப்பாவில் போட்டு, மெஷினில் அரைத்து, ( 3 போட்டு அரைக்கவும் ) ஒரு பேப்பரில் போட்டு ஆறவிடவும்.
- பிறகு காற்று புகாத டப்பாவில் போட்டு வைக்கவும்.
- தினசரி உபயோகத்துக்கு சிறிய டப்பாவில் எடுத்துவைததுக்கொள்ளவும்.
Notes:
- இந்த பொடி 6 மாதமானாலும் கெடாது. Fridge இல் வைத்தால் வருடக்கணக்கில் வைத்துக்கொள்ளலாம்.
No comments:
Post a Comment