Wednesday, October 7, 2020

குழம்பு (சாம்பார்) பொடி

Ingredients:
  • 500gm குண்டு மிளகாய்
  • 500gm தனியா
  • 150gm மிளகு
  • 100gm துவரம் பருப்பு
  • 100gm கடலை பருப்பு
  • 100gm வெந்தயம்
  • 100gm விரலி மஞ்சள்


Method:
  • மேல் கூறிய எல்லா பொருட்களையும் ஒரு டப்பாவில் போட்டு, மெசினில் அரைத்து, ( 3 போட்டு அரைக்கவும் ) ஒரு பேப்பரில் போட்டு ஆறவிடவும். பிறகு
  • காற்று புகாத டப்பாவில் போட்டு வைக்கவும். தினசரி உபயோகத்துக்கு சிறிய டப்பாவில் எடுத்துவைதுக்கொள்ளவும்.


Notes:
  • இந்த பொடி 6 மாதமானாலும் கெடாது. Fridge இல் வைத்தால் வருடக்கணக்கில் வைத்துக்கொள்ளலாம்.

No comments:

Blog Archive