- கொள்ளு 1 கப்
- வெங்காயம் 1 பொடியாக நறுக்கவும்
- பச்சை மிளகாய் 2 - 3
- தக்காளி 1 பொடியாக நறுக்கவும்
- உப்பு
- கொத்துமல்லி
- கடுகு,சீரகம் - 1 ஸ்பூன் (தாளிக்க)
- கொஞ்சம் எண்ணெய் (தாளிக்க)
Method:
- முதலில் கொள்ளை இரவே ஊறப்போடவும்.
- அல்லது குறைந்த பக்ஷம் 2 மணி நேரமாவது அது ஊறட்டும்.
- மறுநாள் கொஞ்சம் உப்பு போட்டு குக்கரில் வேகவைக்கவும்.
- வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, கடுகு,சீரகம் தாளிக்கவும்.
- பிறகு வெங்காயம், தக்காளி போட்டு வதக்கவும்.
- அது வதங்கினதும், வெந்த கொள்ளை போடவும்.
- நிறத்துக்கு தேவையானால் மஞ்சள் பொடி போடலாம்.
- அது கொதித்து கெட்டியானதும் கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
- அருமையான 'கொள்ளு தால் ' ரெடி.
- இதை சப்பாத்தி , பூரி அல்லது சாதத்துடன் பரிமாறலாம்
No comments:
Post a Comment