- பார்லி 2 கப்
- கோதுமை ரவை 1 கப்
- மிளகாய் வற்றல் 4 -5
- உப்பு
Method:
- பார்லியை நன்கு களைந்து ஒரு 4 மணிநேரம் ஊர வைக்கவும்.
- கோதுமை ரவையை 1/2 மணி ஊர வைக்கவும்.
- பிறகு இரண்டையும் மிளகா உப்பு போட்டு மைய அரைக்கவும்.
- மீண்டும் ஒரு அரைமணி அப்படியே வைத்திருந்து விட்டு பிறகு இட்லி வார்க்கவும்.
- ஹெல்தியான இட்லி இது
Notes:
- வேணுமானால் தண்ணிருக்கு பதில் தயிர் உபயோகிக்கலாம். இதே மாவில் தோசையும் வார்க்கலாம் .
No comments:
Post a Comment