- 1cup கடலை பருப்பு
- 1cup உளுத்தம் பருப்பு
- 25 - 35 குண்டு மிளகாய்
- பெருங்காயம் ஒரு சின்ன துண்டு
- உப்பு.
- துளி எண்ணெய்
Method:
- வாணலில் ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு பெருங்காயத்தை பொரிக்கவும் .
- தனியே வைக்கவும்.
- மிளகாய் வற்றலை கருகாமல் வறுக்கவும்.
- தனியே வைக்கவும்.
- இரண்டு பருப்புகளையும் தனி தனி யாக கருகாமல் வறுக்கவும்.
- ஆறினதும், மிக்சியில் போட்டு , உப்பு போட்டு உங்கள்விருப்ப படி, கரகரப்பாகவோ மிகவும் பொடியாகவோ அரைக்கவும்.
- தோசை மிளகாய் பொடி ரெடி.
Notes:
- சிலர் ஒரு ஸ்பூன் சர்க்கரை சேர்ப்பார்கள். வேண்டுமானால் நீங்களும் சேர்க்கலாம்.
No comments:
Post a Comment