Wednesday, October 7, 2020

தோசை மிளகாய் பொடி (இட்லி பொடி(plain))

Ingredients:
  • 1cup கடலை பருப்பு
  • 1cup உளுத்தம் பருப்பு
  • 25 - 35 குண்டு மிளகாய்
  • பெருங்காயம் ஒரு சின்ன துண்டு
  • உப்பு.
  • துளி எண்ணெய்


Method:
  • வாணலில் ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு பெருங்காயத்தை பொரிக்கவும் .
  • தனியே வைக்கவும்.
  • மிளகாய் வற்றலை கருகாமல் வறுக்கவும்.
  • தனியே வைக்கவும்.
  • இரண்டு பருப்புகளையும் தனி தனி யாக கருகாமல் வறுக்கவும்.
  • ஆறினதும், மிக்சியில் போட்டு , உப்பு போட்டு உங்கள்விருப்ப படி, கரகரப்பாகவோ மிகவும் பொடியாகவோ அரைக்கவும்.
  • தோசை மிளகாய் பொடி ரெடி.


Notes:
  • சிலர் ஒரு ஸ்பூன் சர்க்கரை சேர்ப்பார்கள். வேண்டுமானால் நீங்களும் சேர்க்கலாம்.

No comments:

Blog Archive