Wednesday, October 7, 2020

வெஜிடபிள் குருமா

Ingredients:
  • இங்கிலீஷ் காய்கறிகள் (கேரட், பீன்ஸ், பட்டாணி, உ. கிழங்கு போன்றவை) சிறிய சதுரத் துண்டுகளாக நறுக்கியது 2 கப்
  • வெங்காயம் 2
  • தக்காளி 3
  • தேங்காய்த் துருவல் 1 கப்
  • பொட்டுக்கடலை 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய் தலா 2 (தாளிக்க)
  • எண்ணெய் 2 - 3 டேபிள் ஸ்பூன் (தாளிக்க)
  • இஞ்சி 1 துண்டு (அரைக்க)
  • பூண்டு 5 பல் (அரைக்க)
  • சோம்பு அரை டீஸ்பூன் (அரைக்க)
  • பச்சை மிளகாய் 5 -6 (அரைக்க)


Method:
  • காய்கறிகளுடன் சிறிது உப்பும் முக்கால் கப் தண்ணீரும் சேர்த்து, குக்கரில் ஒரு விசில் வைத்து இறக்குங்கள
  • வெங்காயம், தக்காளியைப் பொடியாக நறுக்கிவையுங்கள்.
  • அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றைத் தனியே அரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • தேங்காய்த் துருவலையும் பொட்டுக்கடலையையும் நன்கு அரைத்துத் தனியே வையுங்கள்.
  • வாணலி இல் எண்ணெயைக் காயவைத்து, தாளிக்கும் பொருள்களைச் சேர்த்து, பின் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்குங்கள். வெங்காயம் வதங்கியதும், தக்காளி, அரைத்த விழுது சேர்த்து, பச்சை வாசனை போக வதக்குங்கள்.
  • பிறகு, வேகவைத்த காய்கறி, அரைத்த தேங்காய்க் கலவை, உப்பு, தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து, 5 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள்.
  • வாசனையான வெஜிடபிள் குருமா ரெடி!


Notes:
  • காலிஃப்ளவர் சேர்க்க விரும்பினால், தனியே உப்பு நீரில் போட்டு ஒரு 10 நிமிஷம் கழித்து எடுத்து, துண்டுகளாக்கி, தனியே வாணலி il வேகவைத்து சேர்க்கவேண்டும்.
  • குக்கரில் போடக்கூடாது. ரொம்ப குழைந்து விடும்.
  • தேவையானால் மஞ்சள் பொடி போடலாம், கொஞ்சம் கலர் ஆக இருக்கும்

No comments:

Blog Archive