Wednesday, October 7, 2020

வெல்ல தோசை - 2

Ingredients:
  • Fresh தோசை மாவு 1 கப்
  • வெல்லம் 1 கப்
  • ஏலப்பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  • தேங்காய் துருவல் 1/2 கப்
  • நெய் தோசை வார்க்க


Method:
  • ஒரு பாத்திரத்தில் தோசை மாவு மற்றும் வெல்லம், ஏலப்பொடி,தேங்காய் துருவல் எல்லாத்தையும் போட்டு கரைக்கவும்.
  • வேண்டுமானால் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  • ஒரு 10 நிமிஷம் கழித்து தோசை வர்க்கவும்.
  • நெய்விட்டு இருபக்கமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
  • சாப்பிட கொடுக்கும் போதும் நெய் விட்டு தரவும்.
  • அருமையாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive