- கம்பு - 1 கப்
- வேர்கடலை அரை கப்
- மைதா அரை கப்
- பொட்டுக்கடலை - கால் கப்
- மிளகு, சீரகம் - 1 டீஸ்பூன் பொடித்தது
- வெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
- உப்பு
- எண்ணெய் - பொறிக்க
Method:
- கம்பு, வேர்க்கடலையை தனித்தனியே வறுத்து மிக்சியில் மாவாக்கவும்.
- பொட்டக்கடலையையும் மாவாக்கிக் கொள்வும்.
- இத்துடன் மிளகு, சீரகம், மைதா, வெண்ணெய், உப்பு இவற்றை சேர்த்து தண்ணீர் தெளித்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
- சிறிது மாவு எடுத்து சற்று கனமாக சப்பாத்தியாக இட்டு டைமண்ட் வடிவில் வெட்டி எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
- சுவையான, 'கரகர'பான வேர்க்கடலை கம்பு சிப்ஸ் ரெடி.
- தித்திப்பு வேண்டுமானால் மிளகு, சீரகம் போடாமல் சர்க்கரை பாகில் பிரட்டி செய்யலாம்.
No comments:
Post a Comment