- இந்த வகை யான சுண்டல் செய்வதற்க்கு கடலை பருப்பு,பயத்தம் பருப்பு போன்றவை ஏற்றவை.
- மேலே சொன்ன கடலை பருப்பு அல்லது பயத்தம் பருப்பு ஏதாவது ஒன்று 1 கப்
- மிளகாய் வற்றல் 2 -3
- பெருங்காயப் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல் 1/2 கப்
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- கடுகு 1 ஸ்பூன்
- உளுந்து 1 ஸ்பூன்
- தாளிக்க எண்ணை
- உப்பு
Method:
- இது கடலை பருப்பு சுண்டல்
- இந்த இரண்டில் எந்த பருப்பை சுண்டல் செய்வதானாலும், ஊரவைக்க வேண்டியதில்லை.
- தேவையானபோது, நன்கு களைந்து, தண்ணீரை வடித்துவிட்டு, கொஞ்சமாக பருப்புகள் மூழ்கும் வரை தண்ணீர் விட்டு , உப்பு போட்டு குக்கரில் 1 விசில் வரும் வரை வேக விடவும்.
- சிலர் ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு போடுவா அது அவ்வளவு நல்லது அல்ல.
- பருப்பு ரொம்ப குழயக்கூடாது.
- ஒரு வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, கடுகு, உளுந்து , மிளகாய் வற்றல் தாளிக்கவும்.
- கறிவேப்பிலை பெருங்காயப்பொடி போடவும்.
- வெந்த பருப்பை கோட்டவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- உப்பு முதலி லேயே போட்டதால் இப்ப போட வேண்டாம்.
- தேங்காய் துருவல் தூவி கிளறி இறக்கணும் .
- அவ்வளவுதான், சுண்டல் நைவேத்யத்துக்கு ரெடி
Notes:
- இதற்கு குக்கர் கூட வேண்டாம், வாணலி லையே செயலாம். தாளித்ததும் , களைந்த பருப்பை போட்டு, தண்ணீர் விட்டு மூடி அடுப்பை சின்னதாவ வைக்கணும். அப்ப, அப்ப கிளறனும். 'நருக்குனு' வெந்ததும், உப்பு, தேங்காய் துருவல் தூவி இறக்கணும். அவ்வளவுதான்
No comments:
Post a Comment