Wednesday, October 7, 2020

கடலை பருப்பு சுண்டல்

Ingredients:
  • இந்த வகை யான சுண்டல் செய்வதற்க்கு கடலை பருப்பு,பயத்தம் பருப்பு போன்றவை ஏற்றவை.
  • மேலே சொன்ன கடலை பருப்பு அல்லது பயத்தம் பருப்பு ஏதாவது ஒன்று 1 கப்
  • மிளகாய் வற்றல் 2 -3
  • பெருங்காயப் பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  • தேங்காய் துருவல் 1/2 கப்
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • கடுகு 1 ஸ்பூன்
  • உளுந்து 1 ஸ்பூன்
  • தாளிக்க எண்ணை
  • உப்பு


Method:
  • இது கடலை பருப்பு சுண்டல்
  • இந்த இரண்டில் எந்த பருப்பை சுண்டல் செய்வதானாலும், ஊரவைக்க வேண்டியதில்லை.
  • தேவையானபோது, நன்கு களைந்து, தண்ணீரை வடித்துவிட்டு, கொஞ்சமாக பருப்புகள் மூழ்கும் வரை தண்ணீர் விட்டு , உப்பு போட்டு குக்கரில் 1 விசில் வரும் வரை வேக விடவும்.
  • சிலர் ஒரு சிட்டிகை சோடா உப்பு போடுவா அது அவ்வளவு நல்லது அல்ல.
  • பருப்பு ரொம்ப குழயக்கூடாது.
  • ஒரு வாணலி இல் எண்ணைவிட்டு, கடுகு, உளுந்து , மிளகாய் வற்றல் தாளிக்கவும்.
  • கறிவேப்பிலை பெருங்காயப்பொடி போடவும்.
  • வெந்த பருப்பை கோட்டவும்.
  • நன்கு கிளறவும்.
  • உப்பு முதலி லேயே போட்டதால் இப்ப போட வேண்டாம்.
  • தேங்காய் துருவல் தூவி கிளறி இறக்கணும் .
  • அவ்வளவுதான், சுண்டல் நைவேத்யத்துக்கு ரெடி


Notes:
  • இதற்கு குக்கர் கூட வேண்டாம், வாணலி லையே செயலாம். தாளித்ததும் , களைந்த பருப்பை போட்டு, தண்ணீர் விட்டு மூடி அடுப்பை சின்னதாவ வைக்கணும். அப்ப, அப்ப கிளறனும். 'நருக்குனு' வெந்ததும், உப்பு, தேங்காய் துருவல் தூவி இறக்கணும். அவ்வளவுதான்

No comments:

Blog Archive