- 1cup கடலை பருப்பு
- 1cup உளுத்தம் பருப்பு
- 25 - 35 குண்டு மிளகாய்
- பெருங்காயம் ஒரு சின்ன துண்டு
- 1 /4cup கருப்பு எள்
- உப்பு.
- துளி எண்ணெய்
Method:
- கருப்பு எள் ளை சுத்தம் செய்யவும்.
- வறட்டு வாணலில் 'பட பட' வென பொரியும் வரை வறுக்கவும்
- தனியே வைக்கவும்.
- வாணலில் ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு பெருங்காயத்தை பொரிக்கவும் .
- தனியே வைக்கவும்.
- மிளகாய் வற்றலை கருகாமல் வறுக்கவும்.
- தனியே வைக்கவும்.
- இரண்டு பருப்புகளையும் தனி தனி யாக கருகாமல் வறுக்கவும்.
- ஆறினதும், எல்லாவற்றையும் மிக்சியில் போட்டு , உப்பு போட்டு உங்கள்விருப்ப படி, கரகரப்பாகவோ மிகவும் பொடியாகவோ அரைக்கவும்.
- எள் போட்ட தோசை மிளகாய் பொடி ரெடி.
- எள் போடுவதால் ரொம்ப மணமாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment