Wednesday, October 7, 2020

தோசை மிளகாய் பொடி (இட்லி பொடி (எள்ளுடன் ))

Ingredients:
  • 1cup கடலை பருப்பு
  • 1cup உளுத்தம் பருப்பு
  • 25 - 35 குண்டு மிளகாய்
  • பெருங்காயம் ஒரு சின்ன துண்டு
  • 1 /4cup கருப்பு எள்
  • உப்பு.
  • துளி எண்ணெய்


Method:
  • கருப்பு எள் ளை சுத்தம் செய்யவும்.
  • வறட்டு வாணலில் 'பட பட' வென பொரியும் வரை வறுக்கவும்
  • தனியே வைக்கவும்.
  • வாணலில் ஒரு துளி எண்ணெய் விட்டு பெருங்காயத்தை பொரிக்கவும் .
  • தனியே வைக்கவும்.
  • மிளகாய் வற்றலை கருகாமல் வறுக்கவும்.
  • தனியே வைக்கவும்.
  • இரண்டு பருப்புகளையும் தனி தனி யாக கருகாமல் வறுக்கவும்.
  • ஆறினதும், எல்லாவற்றையும் மிக்சியில் போட்டு , உப்பு போட்டு உங்கள்விருப்ப படி, கரகரப்பாகவோ மிகவும் பொடியாகவோ அரைக்கவும்.
  • எள் போட்ட தோசை மிளகாய் பொடி ரெடி.
  • எள் போடுவதால் ரொம்ப மணமாக இருக்கும்.

No comments:

Blog Archive