Wednesday, October 7, 2020

வறுத்து அரைத்த சிவப்பு மிளகாய்பொடி

Ingredients:
  • சிவப்பு மிளகாய்


Method:
  • ஒரு வாணலி இல் சிறிது எண்ணெய் வைத்து, சிவப்பு மிளகாயை வறுக்கவும்.
  • கவனமாக கருகாமல் வறுக்கணும்.
  • ஆறினதும் மிக்சி இல்போட்டு 'கர கர' பாக அரைக்கணும்.
  • ஒரு பாட்டில் எடுத்து வைத்துத்துக் கொள்ளுங்கள் .
  • நீங்கள் எந்த சமையலிலும் அதன் காரத்தை அதிகரிக்க இந்த மிளகாய் பொடியை உபயோகிக்கலாம்.
  • மேலும் நீங்கள் ஊறுகாய் போடும்போது இந்த மிளகாய் பொடியை உபயோகிக்கலாம்

No comments:

Blog Archive