- சிவப்பு மிளகாய்
Method:
- ஒரு வாணலி இல் சிறிது எண்ணெய் வைத்து, சிவப்பு மிளகாயை வறுக்கவும்.
- கவனமாக கருகாமல் வறுக்கணும்.
- ஆறினதும் மிக்சி இல்போட்டு 'கர கர' பாக அரைக்கணும்.
- ஒரு பாட்டில் எடுத்து வைத்துத்துக் கொள்ளுங்கள் .
- நீங்கள் எந்த சமையலிலும் அதன் காரத்தை அதிகரிக்க இந்த மிளகாய் பொடியை உபயோகிக்கலாம்.
- மேலும் நீங்கள் ஊறுகாய் போடும்போது இந்த மிளகாய் பொடியை உபயோகிக்கலாம்
No comments:
Post a Comment