- நல்ல புளிப்பு மாங்காய்.
Method:
- மாங்காயை தோல் சீவி, மெல்லிய வில்லைகளாக அதாவது உளுளைகிழங்கு சிப்ஸ் போல சீவவும்.
- உடனடியாக வெயிலில் உலர்த்தவும்.
- இல்லாவிட்டால் கலர் மாறும்
- நல்லா 'சல சல' வென சத்தம் வரும்வரை தினமும் காயவைக்கவும்.
- கை இல் நொறுக்கினால் மாங்காய் வத்தல் நொறுங்கனும் அந்த அளவு காயணும். சரியா?
- (அது தான் மெட்ராஸ் இல் நல்லா வெயில் காயறதே )
- அப்படி நன்கு காய்ந்ததும் மிக்சி இல் போட்டு பொடிக்கவும்.
- அவ்வளவுதான் 'ஆம்சூர்' என்கிற மாங்காய் பொடி ரெடி.
- காற்று புகாத டப்பாவில் வைக்கவும், இல்லாவிட்டால் கட்டி கட்டியாகி விடும்.
- தேவையான போது உபயோகிக்கலாம்.
- வருடம் முழுவதும் உபயோகிக்கலாம்
No comments:
Post a Comment