Wednesday, October 7, 2020

எலுமிச்சை ரசம்

Ingredients:
  • 1/2 கப் வேகவைத்த பயத்தம் பருப்பு
  • 2 - 4 பச்சை மிளகாய்களை பருப்புடன் வேகப்போடுங்கள்
  • 2 இன்ச் இஞ்சி தோல் சீவி துருவி பார்ப்புடன் வேகப்போடுங்கள்.
  • 1 எலுமிச்சை இன் சாறு எடுத்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள்
  • 1/4 மஞ்சள் பொடி
  • உப்பு
  • நெய்
  • 1/2 ஸ்பூன் கடுகு
  • 1/2 ஸ்பூன் சீரகம்
  • 1/4 ஸ்பூன் பெருங்காயப்பொடி
  • கறிவேப்பிலை / கொத்துமல்லி


Method:
  • குக்கரில் பயத்தம்பருப்பு வைக்கும்போதே, அதில் துருவின இஞ்சி மற்றும் பச்சைமிளகாயை போட்டுவிடவும்.
  • வாணலி இல் நெய் விட்டு கடுகு சீரகம் கறிவேப்பிலை போட்டு தாளிக்கவும்.
  • அதில் பருப்பு கலவையை கொட்டவும்.
  • அதில் மஞ்சள் பொடி, பெருங்காயப்பொடி, உப்பு எல்லாம் போடவும்.
  • கொஞ்சநேரம் அது கொதிக்கட்டும்.
  • 1/2 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு விளாவணும்.
  • அது கொதித்ததும் இறக்கிடணும்.
  • பிறகு எலுமிச்சை சாறு விட்டு கலக்கணும்.
  • ரொம்ப சாதுவான ரசம் இது

Images:


No comments:

Blog Archive