- 2 டீ ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்
- 1/2 டீ ஸ்பூன் கடுகு
- 8 - 10 மிளகாய் வற்றல்
- 1/4 ஸ்பூன் பெருங்காயப்பொடி
- உப்பு
- 2 டேபிள் ஸ்பூன் வேப்பம் பூ ( புது பூ அல்லது காய்ந்த பூ )
- 2 டீ ஸ்பூன் நெய்
- கறிவேப்பிலை
Method:
- வாணலி இல் 1 டீ ஸ்பூன் நெய்விட்டு முதலில் வேப்பம் பூவை வைத்து தனியே எதுத்து வைத்துக்கொள்ளணும் .
- மீண்டும் 1 டீ ஸ்பூன் நெய்விட்டு கடுகு கறிவேப்பிலை மிளகாய் வற்றல் தாளித்து, 2 டம்ளர் தண்ணீர் விடவும்.
- புளி பேஸ்ட் போட்டு நன்கு கலக்கவும்.
- உப்பு பெருங்காயம் போடவும்.
- நன்கு கொதிக்க விடுங்கோ.
- வாசனை போனதும் மீண்டும் 1/2 கப் தண்ணீர் விட்டு விளாவவும்.
- வறுத்து வைத்துள்ள வேப்பம் பூவை போடவும்.
- ஒரு கொதி வந்ததும் அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
- சீக்கிரம் செய்யக்கூடிய சுவையான ரசம் இது
Notes:
- எங்க பாட்டி சொல்வா, இந்த ரசம் ஞாயிறு, செவ்வாய் மற்றும் வெள்ளிக்கிழமைகளில் பண்ணக் கூடாது என்று. எனவே இதை நினைவில் வைத்துக்கொள்ளுங்கள்
No comments:
Post a Comment