Wednesday, October 7, 2020

பத்திய ரசம்

Ingredients:
  • 1 டீ ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்
  • 1 டீ ஸ்பூன் மிளகு
  • 1 டீ ஸ்பூன் சீரகம்
  • 2 டீ ஸ்பூன் துவரம் பருப்பு
  • 1 டீ ஸ்பூன் கடுகு
  • கறிவேப்பிலை
  • பெருங்காயப்பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் பொடி
  • உப்பு
  • 2 ஸ்பூன் நெய்


Method:
  • மிளகு, சீரகம் மற்றும் துவரம் பருப்பு இவைகளை பொடித்து வைக்கவும்.
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு, கடுகு கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
  • 1 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு, புளி பேஸ்ட் போட்டு கலக்கவும்.
  • பொடித்து வைத்துள்ள பொடி பெருங்காயப்பொடி, மஞ்சள் பொடி மற்றும் உப்பு போடவும்.
  • நன்கு கொதித்ததும் இன்னும் 1/2 கப் தண்ணீர் விட்டு விளாவி, ஒருகொதி வந்ததும் இறக்கவும்.
  • சுடு சாதத்துடன் நெய்விட்டு பரிமாறவும்.

No comments:

Blog Archive