Wednesday, October 7, 2020

'டேஸ்டி ரசம்’

Ingredients:
  • இஞ்சி 2 இன்ச்
  • தக்காளி 1
  • புளி பேஸ்ட் 1 டீ ஸ்பூன்
  • ரசப்பொடி 1 ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • கறிவேப்பிலை
  • நெய் 1 ஸ்பூன்
  • கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1/2 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் பொடி
  • பெருங்காயப்பொடி


Method:
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு கறிவேப்பிலை, கடுகு, சீரகம் போட்டு தாளிக்கணும்.
  • 2 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு புளி பேஸ்ட் போட்டு கலக்கவும்.
  • உப்பு மஞ்சள் பொடி , பெருங்காயப்பொடி, ரசப்பொடி, துண்டாக்கப்பட்ட தக்காளி, துருவின இஞ்சி எல்லாம் போட்டு கொதிக்கவிடவும்.
  • மீண்டும் 1/2 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு விளாவணும்.
  • அது கொதித்ததும் இறக்கிடணும்.
  • அவ்வளவு தான் 'டேஸ்டி ரசம் ' ரெடி

No comments:

Blog Archive