- 1 கப் வெந்த துவரம் பருப்பு
- 2 - 3 துண்டுகள் painaapple - அன்னாசிப்பழ துண்டுகள்
- 1 டீ ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்
- 1 - 2 டீ ஸ்பூன் ரசப்பொடி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- 2 டீ ஸ்பூன் நெய்
- 1 டீ ஸ்பூன் கொத்துமல்லி இலைகள் நறுக்கியது
- 2 பச்சை மிளகாய் ( தேவையானால் )
- 1டீ ஸ்பூன் கடுகு
- 1 டீ ஸ்பூன்சீரகம்
- 1/2 டீ ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
- 1/2 டீ ஸ்பூன் பெருங்காயப் பொடி
Method:
- வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
- நறுக்கி வைத்துள்ள பச்சைமிளகாயை போட்டு வதக்கவும்.
- உப்பு போடவும்.
- மஞ்சள் பொடி , பெருங்காயப்பொடி மற்றும் ரசப்பொடி போடவும்.
- 1 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போட்டு கரைக்கவும்.
- வெந்த பருப்பையும் கரைத்து இதில் விடவும்.
- நன்கு கொதிக்கும் வரை பொறுக்கவும்.
- ஒரு 7 -8 நிமிஷம் கொதித்ததும் நறுக்கி வைத்துள்ள அன்னசிப்பழ துண்டுகளை போடவும்.
- ஒரு 2 நிமிடங்கள் கொதித்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
- கொத்துமல்லி தூவவும்.
- வேண்டுமானால் கறிவேப்பிலையும் போடலாம்
- சுவையான , மணமான பைன் ஆப்பிள் ரசம் தயார்
No comments:
Post a Comment