Wednesday, October 7, 2020

பைன் ஆப்பிள் ரசம்

Ingredients:
  • 1 கப் வெந்த துவரம் பருப்பு
  • 2 - 3 துண்டுகள் painaapple - அன்னாசிப்பழ துண்டுகள்
  • 1 டீ ஸ்பூன் புளி பேஸ்ட்
  • 1 - 2 டீ ஸ்பூன் ரசப்பொடி
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • 2 டீ ஸ்பூன் நெய்
  • 1 டீ ஸ்பூன் கொத்துமல்லி இலைகள் நறுக்கியது
  • 2 பச்சை மிளகாய் ( தேவையானால் )
  • 1டீ ஸ்பூன் கடுகு
  • 1 டீ ஸ்பூன்சீரகம்
  • 1/2 டீ ஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
  • 1/2 டீ ஸ்பூன் பெருங்காயப் பொடி


Method:
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • நறுக்கி வைத்துள்ள பச்சைமிளகாயை போட்டு வதக்கவும்.
  • உப்பு போடவும்.
  • மஞ்சள் பொடி , பெருங்காயப்பொடி மற்றும் ரசப்பொடி போடவும்.
  • 1 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போட்டு கரைக்கவும்.
  • வெந்த பருப்பையும் கரைத்து இதில் விடவும்.
  • நன்கு கொதிக்கும் வரை பொறுக்கவும்.
  • ஒரு 7 -8 நிமிஷம் கொதித்ததும் நறுக்கி வைத்துள்ள அன்னசிப்பழ துண்டுகளை போடவும்.
  • ஒரு 2 நிமிடங்கள் கொதித்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
  • கொத்துமல்லி தூவவும்.
  • வேண்டுமானால் கறிவேப்பிலையும் போடலாம்
  • சுவையான , மணமான பைன் ஆப்பிள் ரசம் தயார்

No comments:

Blog Archive