Wednesday, October 7, 2020

தக்காளி ரசம்

Ingredients:
  • ரசப்பொடி 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
  • கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1 ஸ்பூன்
  • தக்காளி 2 ( விதைகள் நீக்கவும்)
  • மஞ்சள் பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • பொருங்காய பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்துமல்லி 1 கை
  • 2 டீ ஸ்பூன் மிளகு சீரகம் உடைத்து
  • நெய் 2 ஸ்பூன்


Method:
  • வாணலி il நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • நறுக்கி வைத்துள்ள தக்காளி + கறிவேப்பிலை போடவும், நன்கு வதக்கவும்.
  • உப்பு போடவும், 1 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும்.
  • நன்கு கொதிக்கும் வரை பொறுக்கவும்.
  • ஒரு 7 -8 நிமிஷம் கொதித்ததும் உடைத்து வைத்துள்ள மிளகு மற்றும் சீரகம் போடவும்.
  • மீண்டும் அது கொதிக்கட்டும், ஒரு 4 -5 நிமிடம் கழித்து 1 டம்ப்லர் தண்ணீர் விடவும்
  • அது ஒரு கொதி வந்த தும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
  • கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்துமல்லி தூவவும்.
  • உங்களது தக்காளி ரசம் தயார்.
  • சூடு சாதத்தில் நெய் விட்டு ரசம் விட்டு சாப்பிடவும்.
  • வேண்டுமானால் சூப் போல ஒரு கப் குடிக்கலாம்.
  • 'புளியே' இல்லாத ரசம் இது

No comments:

Blog Archive