Wednesday, October 7, 2020

கொள்ளு ரசம்

Ingredients:
  • கொள்ளு 4 டேபிள் ஸ்பூன்
  • ரசப்பொடி 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
  • புளி பேஸ்ட் 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
  • கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • பொருங்காய பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • கறி வேப்பிலை 1 ஆர்க்
  • நெய் 2 ஸ்பூன்


Method:
  • கொள்ளை நன்கு வறுத்து பிறகு குக்கரில் இல் வேக வைக்கவும்.
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு, கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
  • 1 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போட்டு கரைக்கவும்.
  • அதில் ரசப்பொடி, பெருங்கயப்போடி, மஞ்சள் பொடி மற்றும் உப்பு போடவும்.
  • நன்கு கொதிக்கும் வரை பொறுக்கவும்.
  • பிறகு வெந்தகொள்ளை தண்ணீர் விட்டு கரைத்து விடவும்.
  • அது ஒரு இரண்டு நிமிடம் கொதித்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
  • உங்களது கொள்ளு ரசம் தயார்.
  • சூடு சாதத்தில் நெய் விட்டு ரசம் விட்டு சாப்பிடவும்.
  • இந்த ரசம் நெஞ்சு கபம் கரைய உதவும்.

No comments:

Blog Archive