Wednesday, October 7, 2020

பருப்பு ரசம்

Ingredients:
  • ரசப்பொடி 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
  • புளி பேஸ்ட் 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
  • கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1 ஸ்பூன்
  • தக்காளி 1 ( விதைகள் நீக்கவும்)
  • பூண்டுப்பற்கள் 10
  • மஞ்சள் பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • பொருங்காய பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • கறி வேப்பிலை 1 கை
  • 2 டீ ஸ்பூன் மிள்கு உடைத்த்து (தேவையானால் )
  • நெய் 2 ஸ்பூன்


Method:
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • நறுக்கி வைத்துள்ள தக்காளி, பூண்டு மற்றும் கறிவேப்பிலை போட்டு வதக்கவும்.
  • உப்பு போடவும்.
  • மஞ்சள் போடி, பெருங்காயப்பொடி போடவும்.
  • 1 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போட்டு கரைக்கவும்.
  • நன்கு கொதிக்கும் வரை பொறுக்கவும்.
  • ஒரு 7 -8 நிமிஷம் கொதித்ததும் உடைத்து வைத்துள்ள மிளகு போடவும்.
  • வெந்த பருப்பு மற்றும் 1 டம்ப்லர் தண்ணீர் விடவும்.
  • அது ஒரு 2 நிமிடங்கள் கொதித்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
  • உங்களது பருப்பு ரசம் தயார்.
  • சூடு சாதத்தில் நெய் விட்டு ரசம் விட்டு சாப்பிடவும்.

No comments:

Blog Archive