Wednesday, October 7, 2020

பாப்பா ரசம்

Ingredients:
  • ரசப்பொடி 1/2 ஸ்பூன்
  • கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1 ஸ்பூன்
  • தக்காளி 1 ( விதைகள் நீக்கவும்)
  • பூண்டுப்பற்கள் 4
  • மஞ்சள் பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • பொருங்காய பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • கறி வேப்பிலை சில இலைகள்
  • ஒரு சிட்டிகை மிளகு உடைத்த்து (தேவையானால் )
  • நெய் 1 ஸ்பூன்


Method:
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • நறுக்கி வைத்துள்ள தக்காளி, பூண்டு மற்றும் கறிவேப்பிலை போட்டு வதக்கவும்.
  • உப்பு போடவும்.
  • மஞ்சள் பொடி, பெருங்காயப்பொடி போடவும்.
  • 1 /2 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு நன்கு கொதிக்கும் வரை பொறுக்கவும்.
  • ஒரு 3 - 4 நிமிஷம் கொதித்ததும் உடைத்து வைத்துள்ள மிளகு போடவும்.
  • அது ஒரு கொதி வந்த தும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
  • உங்களது பாப்பா ரசம் தயார்.
  • சூடு சாதத்தில் நெய் விட்டு ரசம் விட்டு நன்கு மசித்து ஊட்டவும்.
  • குழந்தைகளுக்கு சாதம் ஆரம்பிக்கும் போது இதை செய்து தரலாம், நாமும் சாப்பிடலாம் .

No comments:

Blog Archive