- மிளகு ஒரு டீஸ்பூன்
- தனியா ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
- மிளகாய் வற்றல் 8 - 10
- தேங்காய் துருவல் 2 - 4
- பெருங்காயப்பொடி கால் டீஸ்பூன்
- வெந்த துவரம் பருப்பு
- புளி பேஸ்ட் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
- நெய் 2 டீ ஸ்பூன்
- எண்ணெய் ஒரு ஸ்பூன்
- கடுகு ஒரு ஸ்பூன்
- உப்பு தேவையான அளவு
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- மஞ்சள் பொடி ஒரு சிட்டிகை
Method:
- வாணலி இல் எண்ணெய் விட்டு மிளகு , மிளகாய் வற்றல் மற்றும் தனியாவை வறுக்கவும்.
- தேங்காயுடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
- மீண்டும் வாணலி இல் நெய் விட்டு கடுகு கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
- புளி பேஸ்ட் மற்றும் இரண்டு தம்ளர் தண்ணிர் விடவும்.
- உப்பு, அரைத்த விழுது போடவும்.
- மஞ்சள் பொடி, பெருங்கயப்பொடி போடவும்; நன்கு கலக்கவும்.
- அது நன்கு கொதிக்கட்டும்.
- வெந்த பருப்பை கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு கரைத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
- ரசம் ஒரு ஏழு எட்டு நிமிடம் கொதித்ததும் கரைத்த பருப்பை கொட்டவும்.
- அது மீண்டும் ஒரு 2 நிமிடத்தில் கொதிக்க ஆரம்பிக்கும்; அப்போது இறக்கவும்.
- சுடு சாதத்துடன் நெய் விட்டு பரிமாறவும்.
- ரொம்ப சுவையாக இருக்கும் இந்த அரைத்துவிட்ட ரசம் .
No comments:
Post a Comment