- தனியா ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
- தக்காளி ஒன்று ( விதை நீக்கி நறுக்கவும் )
- மிளகாய் பொடி அரை ஸ்பூன்
- சீரகம் ஒரு ஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல் 2 - 4
- பெருங்காயப்பொடி கால் டீஸ்பூன்
- வெந்த துவரம் பருப்பு
- புளி பேஸ்ட் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
- நெய் 2 டீ ஸ்பூன்
- எண்ணெய் ஒரு ஸ்பூன்
- கடுகு ஒரு ஸ்பூன்
- உப்பு தேவையான அளவு
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- கொத்துமல்லி கொஞ்சம்
- மஞ்சள் பொடி ஒரு சிட்டிகை
Method:
- வாணலி இல் வெந்த துவரம் பருப்பு, தக்காளி, மஞ்சள் பொடி, மிளகாய் பொடி, பெருங்கயப்பொடி உப்பு போடவும்.
- தனியாவை தேங்காயுடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
- புளி பேஸ்ட் மற்றும் இரண்டு தம்ளர் தண்ணிர் விடவும்.
- அரைத்த விழுது போடவும்.
- அது மீண்டும் ஒரு 2 நிமிடத்தில் கொதிக்க ஆரம்பிக்கும்; அப்போது இறக்கவும்.
- கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
- வாணலி இல் நெய் விட்டு கடுகு, சீரகம் தாளிக்கவும்.
- சுடு சாதத்துடன் நெய் விட்டு பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment