Wednesday, October 7, 2020

கர்நாடகா அரைத்துவிட்ட ரசம்

Ingredients:
  • தனியா ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
  • தக்காளி ஒன்று ( விதை நீக்கி நறுக்கவும் )
  • மிளகாய் பொடி அரை ஸ்பூன்
  • சீரகம் ஒரு ஸ்பூன்
  • தேங்காய் துருவல் 2 - 4
  • பெருங்காயப்பொடி கால் டீஸ்பூன்
  • வெந்த துவரம் பருப்பு
  • புளி பேஸ்ட் ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
  • நெய் 2 டீ ஸ்பூன்
  • எண்ணெய் ஒரு ஸ்பூன்
  • கடுகு ஒரு ஸ்பூன்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • கொத்துமல்லி கொஞ்சம்
  • மஞ்சள் பொடி ஒரு சிட்டிகை


Method:
  • வாணலி இல் வெந்த துவரம் பருப்பு, தக்காளி, மஞ்சள் பொடி, மிளகாய் பொடி, பெருங்கயப்பொடி உப்பு போடவும்.
  • தனியாவை தேங்காயுடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
  • புளி பேஸ்ட் மற்றும் இரண்டு தம்ளர் தண்ணிர் விடவும்.
  • அரைத்த விழுது போடவும்.
  • அது மீண்டும் ஒரு 2 நிமிடத்தில் கொதிக்க ஆரம்பிக்கும்; அப்போது இறக்கவும்.
  • கொத்துமல்லி தூவி இறக்கவும்.
  • வாணலி இல் நெய் விட்டு கடுகு, சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • சுடு சாதத்துடன் நெய் விட்டு பரிமாறவும்.

No comments:

Blog Archive