- ரசப்பொடி 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
- புளி பேஸ்ட் 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
- 1 ஸ்பூன் துவரம் பருப்பு உடைத்த்து
- தாளிக்க:
- கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
- சீரகம் 1 ஸ்பூன்
- மஞ்சள் பொடி 1/4 ஸ்பூன்
- பொருங்காய பொடி 1/4 ஸ்பூன்
- உப்பு
- கொத்தமல்லி தழை 1 கை
- நெய் 2 ஸ்பூன்
Method:
- வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
- 1 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போட்டு கரைக்கவும்
- தக்காளி, உப்பு போடவும்; ரசப்பொடி , உடைத்து வைத்துள்ள துவரம் பருப்பை போடவும்.
- அது கொதிக்கட்டும், ஒரு 4 -5 நிமிடம் கழித்து பெருங்கயப்பொடி மற்றும் மஞ்சள் பொடி போடவும்.
- 1 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும்; அது நன்கு கொதித்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
- உங்களது கொட்டு ரசம் தயார்.
- சூடு சாதத்தில் நெய் விட்டு ரசம் விட்டு சாப்பிடவும்.
Notes:
- பருப்பு வேகவைக்காமல் சீக்கிரம் செய்யக்கூடிய ரசம் இது.
No comments:
Post a Comment