Wednesday, October 7, 2020

கொட்டு ரசம்

Ingredients:
  • ரசப்பொடி 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
  • புளி பேஸ்ட் 1 - 1 1/2 ஸ்பூன்
  • 1 ஸ்பூன் துவரம் பருப்பு உடைத்த்து
  • தாளிக்க:
  • கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1 ஸ்பூன்
  • மஞ்சள் பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • பொருங்காய பொடி 1/4 ஸ்பூன்
  • உப்பு
  • கொத்தமல்லி தழை 1 கை
  • நெய் 2 ஸ்பூன்


Method:
  • வாணலி இல் நெய்விட்டு கடுகு சீரகம் தாளிக்கவும்.
  • 1 டம்பளர் தண்ணீர்விட்டு புளி பேஸ்ட் ஐ போட்டு கரைக்கவும்
  • தக்காளி, உப்பு போடவும்; ரசப்பொடி , உடைத்து வைத்துள்ள துவரம் பருப்பை போடவும்.
  • அது கொதிக்கட்டும், ஒரு 4 -5 நிமிடம் கழித்து பெருங்கயப்பொடி மற்றும் மஞ்சள் பொடி போடவும்.
  • 1 டம்பளர் தண்ணீர் விடவும்; அது நன்கு கொதித்ததும் அடுப்பை அணைக்கவும் .
  • உங்களது கொட்டு ரசம் தயார்.
  • சூடு சாதத்தில் நெய் விட்டு ரசம் விட்டு சாப்பிடவும்.


Notes:
  • பருப்பு வேகவைக்காமல் சீக்கிரம் செய்யக்கூடிய ரசம் இது.

No comments:

Blog Archive