- 250 கிராம் பாதாம் ( பாதாமை ஊறவைத்து, கொஞ்சம் பாலில் அரைத்து வைக்கவும் )
- 200 கிராம் சர்க்கரை
- 250 கிராம் நெய்
- 3 கப் பால்
- சிறிதளவு ஏலப்பொடி
- 150 கிராம் ரவை
- 2 ஸ்பூன் பிஸ்தா தூளாக்கினது
- இரண்டு ஷீட் 'சில்வர் ரேக் ' (தேவையானால் )
Method:
- பாதாமை ஒரு இரண்டு மணிநேரம் ஊறவைத்து தோலை உரித்து ரவை போல மிக்சி இல் உடைத்துக்கொள்ளவும்.
- ஒரு அடிகனமான பாத்திரத்தில், நெய்விட்டு ரவையை போட்டு வறுக்கவும்.
- பிறகு பாதாம் ரவையை போட்டு வறுக்கவும்.
- கொஞ்சம் சிவந்ததும், பால் சர்க்கரை போட்டு கிளறவும்.
- அடுப்பை நிதானமாக எரியவிடவும், கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும்.
- சிறிது சிறிதாக துருவின கோவாவை போட்டு கிளறவும்.
- நன்கு பந்து போல் சுருண்டுவரும்போது ஏலப்பொடி மற்றும் பிஸ்தா துண்டுகள் தூவவும்.
- நெய் பிரிந்து வரும்போது இறக்கி நெய்தடவிய தட்டில் கொட்டவும்.
- மேலே 'சில்வர் ரேக் ' ஒட்டவும்.
- சூடாகவோ ஆறினதுமோ பரிமாறலாம்.
No comments:
Post a Comment