- 'திக்' மோர் 2 கப் (புளிப்பில் லாதது)
- துவரம் பருப்பு 2 ஸ்பூன்
- கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
- சீரகம் 1 ஸ்பூன்
- கடுகு 1/2 ஸ்பூன்
- பச்சை மெளகாய் 2 - 3
- மஞ்சள் பொடி ஒரு சிட்டிகை
- எண்ணெய் 2 ஸ்பூன்
- உப்பு தேவையான அளவு
- துருவின தேங்காய் 2 ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை
Method:
- துவரம் பருப்பு, கடலை பருப்பை ஊற வைக்கவும்.
- கடுகு தவிர எல்லா சாமான் களையும் அரைக்கவும்.
- ஒரு வாணலி இல் கடுகை தாளித்து, அரைத்த விழுது, 'திக்' ஆனா மோர், உப்பு போட்டு கலக்கவும்.
- மஞ்சள் பொடி போடவும்.நன்கு கொதிக்கட்டும் .
- நடு நடு வில் கிளறவும்.கறிவேபலை போட்டு இற கவும்.
- மோர் குழம்பு ரெடி.
- சாதத்தில் போட்டு சாப்பிடலாம் .
No comments:
Post a Comment