- ஓட்ஸ் - 2 கப்
- அரிசி மாவு - 3 கப்
- ரவை -4 கப்
- எண்ணெய் + நெய் தோசை வார்க்க
- உப்பு
- பச்சை மிளகாய் - 2 - 4 பொடியாக நறுக்கினது
- சீரகம் - 2 டீ ஸ்பூன் + கடுகு - 2 டீ ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
- கொத்துமல்லி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கினது
- இஞ்சி - துருவினது 2 டேபிள் ஸ்பூன்
- பெருங்காயப்பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
Method:
- முதலில் ஓட்ஸ்ஐ மிக்சி இல் மாவாக பொடிக்கவும்.
- பிறகு அத்துடன் அரிசி மாவு, ரவையை உப்பு சேர்த்து, கொஞ்சம் தண்ணியான தோசைமாவாக ( ரவ தோசை போல ) கரைத்து கொள்ளவும்.
- பொடியாக நறுக்கின பெருங்காயப்பொடி, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை எல்லாம் கரைத்து வைத்திருக்கும் மாவில் போட்டு கலக்கவும்.
- வாணலி இல் எண்ணை விட்டு கடுகு, சீரகம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
- அது ஒரு 10 - 15 நிமிடம் ஊறட்டும்.
- நான் ஸ்டிக் தோசை கல்லில், மாவை நடுவில் விட்டு பரத்தாமல், வெளி வட்டத்திலிருந்து விடனும்.
- நல்ல மெல்லிசாக விடனும் ரவா தோசை போல, அப்போதான் நல்ல மொரு மொறுப்பாக வரும்.
- இரண்டு பக்கமும் எண்ணெய் விட்டு எடுக்கவும்.
- சுவையான ஓட்ஸ் ரவா தோசை ரெடி
Notes:
- வேண்டுமானால் மிளகு சீரகம் போடலாம்.
No comments:
Post a Comment