- 2 cup அரிசி மாவு
- 1cup கடலை மாவு
- 2 -3 sp பட்டர் - வெண்ணை
- 1 /2sp பெருங்காய பொடி
- 2 -3 sp எள்
- உப்பு
- பொரிக்க எண்ணெய்
Method:
- ஒரு பெரிய பேசினில் மாவு,பெருங்காய பொடி, எள் , உப்பு மற்றும் வெண்ணையை போடவும்.
- கைகளால் நன்கு கலக்கவும்.
- தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசையவும்.
- அடுப்பில் வாணலி போட்டு எண்ணெய் விட்டு, சுட்டதும்,
- தேன்குழல் அச்சில், 'முள்ளு தேன்குழல்' தட்டு போட்டு , மாவை போட்டு எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
- நிதானமாக அடுப்பு எரியும்படி பர்த்துக்கவேண்டும்.
- சிறிது நேரம் கழித்து திருப்பவும்.
- மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
- கரகரப்பாக நன்றாக இருக்கும்.
Images:
No comments:
Post a Comment