- Fresh தோசை மாவு 1 கப்
- வெல்லம் 1 கப்
- ஏலப்பொடி 1/2 ஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல் 1/2 கப்
- நெய் தோசை வார்க்க
Method:
- ஒரு பாத்திரத்தில் தோசை மாவு மற்றும் வெல்லம், ஏலப்பொடி,தேங்காய் துருவல் எல்லாத்தையும் போட்டு கரைக்கவும்.
- வேண்டுமானால் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
- ஒரு 10 நிமிஷம் கழித்து தோசை வர்க்கவும்.
- நெய்விட்டு இருபக்கமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
- சாப்பிட கொடுக்கும் போதும் நெய் விட்டு தரவும்.
- அருமையாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment