- 2 1 /2cup சேமியா (வறுத்தது )
- Condensed milk - 1 டின்
- 2sp நெய்
- 2 tabsp உடைத்த முந்திரி
- ஏலப்பொடி
Method:
- சேமியா வை லேசாக சுடு பண்ணி , மிக்ஸ்யில் பொடிக்கவும்.
- ஒரு வாணலில் நெய் விட்டு முந்திரியை வறுத்து தனியே வைக்கவும்.
- அடுத்து உலர்ந்த திராக்ஷையை வறுத்து தனியே வைக்கவும்.
- மொத்த நெய்யையும் விட்டு, பொடித்த சேமியாவை வறுக்கவும்.
- Condensed மில்க்கை விடவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- பந்து போல் சுருண்டு வரும் போது எறக்கி ஆறினதும் உருட்டவும்.
- மிருதுவான 'சேமியா லட்டு' ரெடி.
Notes:
- இது போல் பாம்பே ரவா விலும் செய்யலாம். ரவையை பொடித்தோ/பொடிக்காமலோ செய்யலாம். ஒவ்வொன்றும் ஒவ்வொருவிதம்,
- ஒவ்வொரு சுவை.
No comments:
Post a Comment