- பூசணி துருவல் – ஒரு கப்,
- உளுத்தம்பருப்பு – ஒரு கப்,
- மிளகாய் வற்றல் – 5 முதல் 8,
- உப்பு – தேவையான அளவு,
- பெருங்காயம – கால் டீஸ்பூன்
Method:
- உளுத்தம்பருப்பை அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து மிளகாய் சேர்த்து கெட்டியாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
- அதனுடன் பூசணிக்காய் துருவல், பெருங்காயத்தூள், உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசையவும்.
- பிசைந்த மாவை பிளாஸ்டிக் பேப்பரில் சிறிது சிறிதாக கிள்ளிப் போட்டு, நன்றாக காய்ந்ததும் எடுக்கவும்.
- வத்தகுழம்பு , பருப்புசாம்பார், பொரிச்ச கூட்டு செய்யும்போது இதைப் பொரித்துப் போட்டால், சுவையும் மணமும் கூடும்.
Notes:
- பூசணிக்காய் துருவல் போடாமலும் இதை செய்யலாம்.
No comments:
Post a Comment