- 2cup 'பாம்பே' ரவா
- 2cup சர்க்கரை (மிக்ஸ்யில் பொடிக்கவும் )
- 2cup துருவிய கொப்பரை
- 1 /2cup நெய்
- 2 tabsp உடைத்த முந்திரி
- 1tabsp உலர்ந்த திராக்ஷை
- ஏலப்பொடி
- 1 /2cup பால்
- குந்குமப்பூ கொஞ்சம்
Method:
- ஒரு வாணலில் நெய் விட்டு முந்திரியை வறுத்து தனியே வைக்கவும்.
- அடுத்து உலர்ந்த திராக்ஷையை வறுத்து தனியே வைக்கவும்.
- மொத நெய் யையும் விட்டு, ரவையை போட்டு நன்கு சிவக்க வறுக்கவும்.
- நல்ல வாசனை வந்ததும், அடுப்பை அணைக்கவும்.
- ரவையுடன் சர்க்கரை கொப்பரை சேர்த்து, கை விடாமல் 5 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.
- ஏலப்பொடி போடவும்.
- வறுத்த முந்திரி, திராக்ஷையை போடவும்.
- எல்லாவற்றையும் ஒரு பேசினில் போடவும்.
- நடுவில் குழித்து பாலை சுட பண்ணி ஊற்றவும்.
- நன்கு கலந்து சூடாக இருக்கும் போதே உருண்டை பிடிக்கவும்.
- ஆறினால் உருட்ட கஷ்டம் .
Notes:
- இதில் பால் சேர்ப்பதனால் 2 - 3 நாளுக்குமேல் வைத்துக்கொள்ள முடியாது.
No comments:
Post a Comment