- உளுத்தம் பருப்பு 1 கப்
- புழுங்கல் அரிசி 4 கப்
- உப்பு
- எண்ணெய் தேவையான அளவு
Method:
- புழுங்க அரிசியை 2 மணி நேரம் ஊறவைத்த பிறகு,அவற்றுடன் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து அரைத்து ஒரு நாள் இரவு முழுவதும் அப்படியே வைக்கணும்.
- பிறகு காலையில் எழுந்தவுடன் , உளுத்தம் பருப்பை 1 மணிநேரம் ஊரவைத்து, அரைக்கணும்.
- அரைத்த அரிசி மாவையும் உளுத்தம் மாவையும் சேர்த்து கலக்கவும்.
- அரைத்ததும் தோசை வார்க்கலாம்.
- இந்த தோசைக்கு எண்ணெய் விட்டு வார்க்க கூடாது
- ஒரு tissue paper அல்லது நறுக்கிய வெங்காயத்தை எண்ணெய் இல் தோய்த்து தோசை கல்லில் தடவவும்.
- பிறகு தோசை வார்க்கவும்.
- மேலும் இதை 'நான் ஸ்டிக்' இல் வார்க்ககூடாது , 'கல் தோசை' வார்ப்பதற்கு என்று தனி கல் இருக்கு அதில் வார்க்கலாம் ; அல்லது 'வார்ப்பட கல் ' லில் வார்க்கலாம்.
Notes:
- கல் தோசைகல், சதுரமாக இருக்கும்
Images:
No comments:
Post a Comment