- 2 கப் அரிசி மாவு
- 1 / 2 கப் பொட்டுக்கடலை மாவு
- 10 மிளகாய்வற்றல்
- 4 - 5 பூண்டு பற்கள்
- அரை மூடி தேங்காய்
- 2 -3 ஸ்பூன் நெய்
- உப்பு
- பொரிக்க எண்ணெய்
Method:
- பூண்டு , மிளகாய் வற்றல் மற்றும் தேங்காய் யை விழுதாக அரைக்கவும்.
- ஒரு பெரிய பேசினில் மாவுகள் மற்றும் அரைத்த விழுது, உப்பு போடவும்.
- கைகளால் நன்கு கலக்கவும்.
- தண்ணீர் விட்டு நன்கு பிசையவும்.
- அடுப்பில் வாணலி போட்டு எண்ணெய் விட்டு, சுட்டதும்,
- தேன்குழல் அச்சில், 'நாடா' தட்டு போட்டு , மாவை போட்டு எண்ணெய் இல் பிழியவும்.
- நிதானமாக அடுப்பு எரியும்படி பர்த்துக்கவேண்டும்.
- சிறிது நேரம் கழித்து திருப்பவும்.
- மறுபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
- 'ரிப்பன் பகோடா' தயார்.
No comments:
Post a Comment