- அரிசி 2 கப்
- உளுத்தம் பருப்பு 1/2 கப்
- உப்பு
- தேங்காய் எண்ணெய்
- துருவிய தேங்காய் 3/4 கப்
Method:
- அரிசி,உளுத்தம் பருப்பை ஒரே பாத்திரத்தில் ஒரு அரைமணி ஊறவைகணும்.
- பிறகு துருவிய தேங்காயை மாவுடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.
- அரைத்த மாவில் உப்பு சேர்த்தவுடன் உடனடியாக தோசை வார்க்கலாம்.
- காலை உணவுக்கு மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
- இதற்கு வெங்காய சட்னி நல்லா இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment