- 200gms பேரிச்சம்பழம (விதைகளை எடுக்கவும், துண்டுகள் போடவும் )
- 2cup டுட்டி பிரூட்டி
- 1cup உலர்ந்த திராக்ஷை
- 2cup உடைத்த பாதாம், பிஸ்தா, முந்தரி துண்டங்கள்.
- 2cup உலர்ந்த அத்திப்பழம் (துண்டுகளாக்கவும்)
- 1 தேக்கரண்டி செர்ரி (தேனில் ஊறவைத்து கடையில் கிடைக்கும் , வாங்கி துண்டுகளாக்கவும் )
- 1tin Condensed milk ( milkmaid tin )
- 2 தேக்கரண்டி நெய்
- 2 தேக்கரண்டி மைதா / corn பலூர்
- 1cup சர்க்கரை
- 1 cup தண்ணீர்
Method:
- ஒரு வாணலியில் நெய் விட்டு மைதாவை போட்டு ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்.
- உடனே தண்ணீர் விட்டு கிளறவும்.
- அது கொதித்து அடங்குமுன், பேரிச்சம்பழ துண்டுகள், டுட்டி பிரூட்டி,உலர்ந்த திராக்ஷை, உடைத்த பாதாம், பிஸ்தா, முந்தரி துண்டங்கள்,உலர்ந்த அத்திப்பழம், செர்ரி போடவும்.
- பின் Condensed milk ஊற்றவும் , சர்க்கரை சேர்க்கவும்.
- நன்கு கிளறவும்.
- நன்கு பந்து போல் சுருண்டுவரும்போது, நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டவும்.
- ஆறினதும் துண்டம் போடவும்.
- அவ்வளவுதான் மிக்சட் ப்ரூட் ஹல்வா ரெடி.
No comments:
Post a Comment