- ஓட்ஸ் - 1/2 கப்
- கோதுமை மாவு - 1/2 கப்
- அரிசி மாவு - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- ரவை - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
- எண்ணெய் + நெய் தோசை வார்க்க
- உப்பு
- வெங்காயம் - ஒன்று
- பச்சை மிளகாய் - ஒன்று
- கேரட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன் துருவியது (தேவையானால் )
- கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
Method:
- முதலில் ஓட்ஸ்,கோதுமைமாவு, ரவையை உப்பு சேர்த்து தோசைமாவு பதத்திற்கு கரைத்து கொள்ளவும்.
- பொடியாக நறுக்கின வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,கேரட், கறிவேப்பிலை எல்லாம் கரைத்து வைத்திருக்கும் மாவில் போட்டு கலக்கவும்..
- அது ஒரு பத்து நிமிடம் ஊறவைகக்வும்.
- நான் ஸ்டிக் தோசை கல்லில் கொஞ்சம் கனமான ஊத்தப்பமாக வார்க்கவும்.
- இரண்டு பக்கமும் எண்ணெய் விட்டு எடுக்கவும்.
- சுவையான ஓட்ஸ் ஊத்தப்பம் ரெடி
Notes:
- தேவையானால், பெங்களூர் தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி போடலாம்.
- கொத்துமல்லி இஞ்சி போடலாம்.
- எல்லாம் உங்கள் விருப்பம் தான். மிளகு சீரகம் போடலாம்.
- முந்திரி பொடித்து போடலாம்
No comments:
Post a Comment