- அரிசி மாவு 3/4 கப்
- உளுத்தம் மாவு 1/4 கப்
- சோயா மாவு 1/4 கப்
- சோடா உப்பு 1/4 கப்
- உப்பு
- எண்ணெய்
Method:
- மேலே சொன்ன எல்லா பொருட்களையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு தண்ணீர் விட்டு தோசை மாவு பதத்துக்கு கரைத்துக்கொள்ளவும்.
- ஒரு அரைமணி கழித்து நல்ல மெல்லிசாக தோசை வார்க்கணும்.
- அவ்வளவுதான் 'சோயா தோசை' ரெடி.
- இது உடம்புக்கு ரொம்ப நல்லது.
No comments:
Post a Comment