- 2 கப் அரிசி
- 1 கப் கடலை பருப்பு
- 2 டேபிள் ஸ்பூன் துவரம் பருப்பு
- 10 - 12 மிளகாய் வற்றல்
- உப்பு
- 2 டீ ஸ்பூன் நெய் அல்லது வெண்ணை
- சோடா உப்பு ஒரு சிட்டிகை
- பொரிக்க எண்ணெய்
Method:
- அரிசி , கடலை பருப்பு, துவரம் பருப்பு மற்றும் மிளகாய் வற்றல் எல்லாம் ஒன்றாக போட்டு மிஷினில் கொடுத்து அரைக்கவும்.
- ஒரு பேசினில் சோடா உப்பு மற்றும் வெண்ணை போட்டு நன்கு நுரைக்க தேய்க்கவும்.
- பிறகு உப்பு மற்றும் அரைத்த மாவை போட்டு கலக்கவும்.
- கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு பிசையவும்.
- முறுக்கு அச்சில் 'ரிப்பன் பகோடா' தட்டு போட்டு மாவை ரொப்பி சூடான எண்ணெய் இல் பிழியவும் .
- இரண்டு பக்கமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
- கலப்பு மாவில் செய்வதை விட அரைத்து செய்யும் இது ரொம்ப ருசியாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment