- 4 ஆழாக்கு பச்சரிசி
- 1 ஆழாக்கு உளுந்து
- 2 டேபிள் ஸ்பூன் வெந்தயம்
- உப்பு
- தோசை வார்க்க எண்ணெய்
Method:
- அரிசி பருப்பு மற்றும் வெந்தயம் எல்லாத்தையும் தனித்தனியாக 2 - 3 மணிநேரம் ஊர வைத்து மிக்சி அல்லது கிரைண்டர், ஆட்டுக்கல் என எதிலாவது தனித்தனியாக நன்கு அரைக்கவும்.
- ஒன்றாக உப்பு போட்டு கரைத்து வைக்கவும்.
- ஒரு 8 - 10 மணிநேரம் கழித்து தோசை வார்க்கலாம்.
- இந்த 'வெந்தய தோசை' வெந்தய மனமுடன் லைட் மஞ்சள் கலரில் தோசை அருமையாக இருக்கும்.
Notes:
- உடலுக்கு ரொம்ப குளுமை, எனவே வெய்யநாளில் செய்து சாப்பிடுவது ரொம்ப நல்லது.
Images:
No comments:
Post a Comment