- வெந்த பயத்தம் பருப்பு 1 கப்
- கரம் மசாலா 1/2 ஸ்பூன்
- மிளகாய் பொடி தேவைக்கு ஏற்ப
- உப்பு
- தாளிக்க : சீரகம் 1 ஸ்பூன்
- எண்ணெய் + நெய் தோசை வார்க்க
- தோசை மாவு 2 கப்
Method:
- ஒரு வாணலி இல் பாதி நெய் விட்டு சீரகம் போட்டு தாளிக்கவும்.
- அதில் வெந்த பருப்பு, + தேவையானால் கொஞ்சம் தண்ணீர் விடவும்.
- மிளகாய் பொடி, கரம் மசாலா மற்றும் உப்பு போட்டு நன்கு கிளறவும்.
- தனியே எடுத்து வைக்கவும்.
- தோசை கல்லில் மெல்லிய தோசை வார்க்கவும்.
- இருபுறமும் நெய் விட்டு எடுக்கவும்.
- பிறகு அதில் செய்து வைத்துள்ள மசாலாவை வைத்து மூடி பரிமாறவும்.
- கெட்டித்தைருடன் பரிமாறவும்.
Notes:
- மிளகாய் பொடிக்கு பதிலாக, பச்சைமிளகா, இஞ்சி அரைத்து போடலாம்
Images:
No comments:
Post a Comment